Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên


Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2020

 18/11/2020  224

Sáng ngày 15/11/2020, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho 05 tân Tiến sĩ thuộc chuyên ngành Quản lý kinh tế và 150 tân Thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Quản lý kinh tế, Quản trị Kinh doanh và Kinh tế Nông nghiệp.

Buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ Đội văn nghệ xung kích của Nhà trường

Các đại biểu thực hiện nghi thức Chào cờ tại buổi Lễ

Đến dự buổi lễ, có sự tham dự của PGS.TS Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo các phòng chức năng, Trưởng các khoa chuyên môn của Nhà trường; cùng toàn thể các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và gia đình.

 

TS. Đinh Hồng Linh – Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định tại buổi Lễ

Sau khi khai mạc buổi lễ, thay mặt Nhà trường, TS. Đinh Hồng Linh –Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2020.

PGS.TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo chương trình, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng tân Tiến sĩ và các tân Thạc sĩ, đánh giá cao tinh thần ham học, sự chịu khó, tính kỷ luật và thái độ học tập nghiêm túc, cần mẫn, khiêm tốn của tân Tiến sĩ và các tân Thạc sĩ trong suốt học trình, đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình và bạn bè, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn, làm cầu nối gắn kết giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn khu vực miền núi và trung du phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Đại diện tân Tiến sĩ, Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ và tặng hoa tri ân sâu sắc tới các lãnh đạo, các thầy cô Trường ĐHKT&QTKD

Thay mặt cho toàn thể các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Ông Trần Việt Cường – Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Quán Triều đã bày tỏ lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc đến toàn thể các thầy cô và cán bộ của Trường Đại học Kinh tế và QTKD. Thành công của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ ngày hôm nay sẽ góp phần quan trọng trong quá trình học tập, rèn luyện, vận dụng trong cuộc sống, công tác, trở thành nhà quản lý kinh tế giỏi, nhà quản trị kinh doanh tài năng, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như của đất nước.

PGS.TS Trần Quang Huy trao bằng cho tân Tiến sĩ

Trao bằng cho các Tân Thạc sĩ

 

Các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và các thầy cô Nhà trường

Buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2020 đã diễn ra tốt đẹp trong không khí trang trọng và niềm hân hoan của toàn thể các giảng viên và các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN